Hưng Tano | Cách tháo miếng dán cường lực khi bị vỡ

Mẹo nhỏ tháo miếng dán cường lực để không bị trầy xước tay

Ngày đăng: 22-06-2017

1,275 lượt xem

Hiện nay, hầu hết người dùng điện thoại đều trang bị cho mình một miếng dán màn hình điện thoại để tránh khỏi những va chạm, trầy xước xảy ra trong quá trình sử dụng. Miếng dán cường lực có tác dụng bảo vệ màn hình rất tốt, nhất là lúc bạn chẳng may làm rơi vỡ. Tuy  nhiên, miếng dán cường lực lại khá là mong mảnh, dễ vỡ vì nó được làm bằng kính. Trong trường hợp nếu kính này bị vỡ, bạn không biết cách tháo ra sẽ rất dễ làm xước kính điện thoại, thậm chí còn bị mảnh kính đâm vào tay gây trầy xước.

Video dưới đây, Phụ Kiện Hưng tano sẽ chia sẻ 1 clip ngắn hướng dẫn cách tháo kính cường lực khi bị vỡ một cách an toàn.

 

Để tháo miếng cường lực an toàn, bạn có thể dùng móng tay hoặc một cây nhíp có bề mặt nhỏ để nạy miếng kính cường lực lên một ít. Lưu ý bạn chỉ nhấc lên một tí thôi vì nâng nhiều quá miếng dán cường lực sẽ nứt nhiều hơn và rất khó tháo. Đồng thời bạn nên nạy ở các cạnh của miếng dán thay vì nạy ở bốn góc sẽ dễ hơn. Sau đó, bạn lấy một tấm thẻ hay một miếng bìa cứng mỏng và bắt đầu đẩy từng phần của miếng dán cường lực ra. Ví dụ như ở video dưới bạn thấy mình dùng một tấm thẻ cào điện thoại và trượt từ từ để lấy miếng dán ra.

 


Kính cường lực Hưng tano sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm về 1 loại kính siêu bền, được sản xuất trên dây truyền, trang thiết bị hiện đại của Mỹ.

Hưng tano là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phụ kiện điện thoại ở Hà Nội. Đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được và sử dụng thử những phụ kiện chính hãng, mới nhất, hoàn toàn miễn phí.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE