Cấu tạo miếng dán kính cường lực

Phụ kiện Hưng Tano chia sẻ một vài thông tin hữu ích về cấu tạo của miếng dán kính cường lực

Ngày đăng: 05-07-2017

169 lượt xem

 

Phụ kiện Hưng Tano xin chia sẻ một vài thông tin hữu ích về cấu tạo của miếng dán kính cường lực.

Kính cường lực cho điện thoại là một loại miếng dán có cấu tạo vô cùng đặc biệt được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao và phải đáp ứng đầy đủ các thông số kỹ thuật theo một tiêu chuẩn quốc tế nhất định.

Miếng dán kính cường lực được cấu thành từ nhiều lớp, mỗi lớp đều có chức năng riêng mà khi hợp lại với nhau chúng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn tránh khỏi bể vỡ, trầy xước khi có va đập xảy ra.

Đặc điểm này chính là điểm quan trọng nhất để phân biệt miếng dán cường lực với các loại miếng dán bảo vệ màn hình thông thường. Bên cạnh đó, các miếng dán kính cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn (từ 0.2 mm đến 0.4 mm tùy theo từng loại) so với các tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0.1 mm).

Ba thành phần chính làm nên một tấm dán kính cường lực là: kính, silicon, lớp phủ nano. Chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc rất nhiều chúng. Ngoài ra, mỗi hãng sản xuất còn có các bị mật riêng biệt để tạo nên những tiêu chuẩn chất lượng riêng cho sản phẩm của họ như : độ đàn hồi, khả năng chống bám vân tay, khả năng chống chói, chống lóa,... Phụ kiện Hưng Tano đảm bảo nhập khẩu sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội, giúp bảo vệ toàn diện điện thoại thông minh của bạn.

Khi bị rơi vỡ kính, lực tác động vào kính sẽ được tản đều và rạn như hình ảnh dưới.

Với các lực tác động như rơi máy bình thường, hầu như không thể làm vỡ được màn hình gốc của máy mà tất cả các lực tác động đã được kính nhận và tản đều.

Liên hệ ngay với Shop Phụ kiện Hưng Tano để được tư vấn và hỗ trợ!

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE