Giải mã bí ẩn chữ X của Iphone X và đánh giá iphone 8 cùng Hưng Tano shop Sự thật về miếng dán màn hình chống nhìn trộm - Miếng dán cường lực iPhone X

Nhắc đến chữ X, có lẽ mọi người đều nghĩ ngay đến sự bí mật hoặc mật mã, sự bí ẩn , tuyệt mật. Vì vậy chữ X trong iPhone X có lẽ là sự gợi mở của Apple về tương lai phía trước của iPhone. Biết đâu đó là 1 lời hứa của Apple với người hâm mộ, rằng Apple sẽ tiếp tục bí ẩn và tuyệt mật để . Đúng như những gì mà hệ điều hành IOS mang lại.

Ngày đăng: 14-09-2017

248 lượt xem

Giải mã bí ẩn chữ X của Iphone X và đánh giá iphone 8 cùng Hưng Tano shop

Cũng giống như mọi người, 'Hưng tano' shop cũng đang rất mong ngóng sự ra đời của 2 dòng sản phẩm thế hệ mới Iphone 8 và Iphone X của Apple.Với dòng Iphone 8 theo đánh giá của Hưng nó không có nhiều thay đổi so với Iphone 7. Thực sự, iPhone 8 hầu như không đổi mấy so với iPhone 7. Dẫu biết Iphone 8 có bộ xử lí mạnh hơn vầ có thêm  tính năng sạc không dây, tuy nhiên điều đó có lẽ không đáng để người dùng nâng cấp lên iPhone 8. 

Cấu hình Iphone 8

iPhone 8 được trang bị bộ xử lí A11 6 nhân, nó gồm 2 nhân hiệu năng cao và 2 nhân hiệu năng thấp. Điều này  sẽ cải thiện hiệu năng đến 25% (đối với chip hiệu năng cao) và 70% (đối với chip hiệu năng thấp) so với thế hệ cũ.Nhưng có bao giờ các bạn nghĩ iPhone 7 của mình chạy chậm chưa? 'Hưng tano shop' đang sử dụng Iphone7 và đương nhiên Iphone7 vẫn là một thiết bị có tốc độ xử lí rất nhanh và hầu như không hề có hiện tượng trễ

khi mở ứng dụng. Theo Hưng nghĩ chắc chắn chip xử lí trên iPhone 7 sẽ còn tốt trong vài năm nữa. Có lẽ điều ấn tượng nhất với Hưng Tano ở lần ra mắt sản phẩm của Apple là chữ X bí ẩn của Iphonr X . Theo bạn chữ X nghĩa là gì . Ban đầu Hưng Tano nghĩ đến số 10 tròn chữ La Mã . Vậy nó tên làIphone10. Tuy nhiên, nhiều trang báo công nghệ của nước ngoài lại nhận định Apple đã gửi gắm nhiều ý nghĩa vào tên gọi iPhone X hơn là một con số đơn thuần.

Iphone X không chỉ đơn thuần là Iphone 10

Nhắc đến chữ X, có lẽ mọi người đều nghĩ ngay đến sự bí mật hoặc mật mã, sự bí ẩn , tuyệt mật. Vì vậy chữ X trong iPhone X có lẽ là sự gợi mở của Apple về tương lai phía trước của iPhone. Biết đâu đó là 1 lời hứa của Apple với người hâm mộ, rằng Apple sẽ tiếp tục bí ẩn và tuyệt mật để . Đúng như những gì mà hệ điều hành IOS mang lại. ( Shop Hưng tano cũng có ý tưởng giống Apple nên mới sử dụng từ Tano ;))). Nhưng Hưng tano lại có 1 cái nhìn khác.Có vẻ như điều này không đúng với chính bản thân  chiếc iPhone X. Suốt một thời giân dài vừa qua, các tin đồn về Iphone X liên quan đến hình ảnh, video đã liên tục xuất hiện trên các mặt báo, trang mạng và những gì diễn ra ở buổi ra mắt cho thấy hầu hết các tin đồn đều là chuẩn xác.Trang The Verge nhận định X là hàm ý của từ eXclusive (nghĩa là tính độc quyền). Với mức giá ban đầu trên dưới 1.000 USD, iPhone X đã gia nhập hàng ngũ "sang chảnh" của Apple và không phải ai cũng có đủ hầu bao để rinh em nó. Cũng theo trang này đánh giá: ' giá điện thoại cao cấp sẽ không bao giờ như trước đây nữa'  sau khi Apple trình làng iPhone X. Điện thoại cao cấp sẽ càng ngày càng đắt hơn. Điều này thực sự cũng gây sự lo lắng cho tín đồ Apple bình dân . 

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng IPhone X là sự thử nghiệm và đột phá của Apple sau rất nhiều năm vẫn bị chỉ trích là lười  thay đổi và đi sau thị trường. Vì thế, một số người cũng cho rằng chữ X  thể hiểu là eXperiment (tạm dịch: thí nghiệm).Vậy theo bạn chữ X nghĩa là gì ? Theo Hưng tano thế hệ tiếp theo biết đâu có thể là IphoneX.X.X :))

P/S quảng cáo : Hưng tano shop cung cấp miếng dán màn hình chống nhìn trộm - Miếng dán cường lực dành cho  iPhone X . Mọi chi tiết liên hệ Shop theo địa chỉ trên Website.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE