Hưng Tano nhập khẩu Sạc sự phòng SDP01 20000 mAh

Hưng Tano nhập khẩu Sạc sự phòng SDP01 20000 mAh

Ngày đăng: 25-07-2017

187 lượt xem

Giới thiệu sản phẩm sạc sự phòng SDP01 20000mAh (tại Phụ kiện Hưng Tano)

Với sản phẩm pin sạc dự phòng SDP01 - 20.000mAh đang có mặt tại shop Phụ kiện Hưng Tano bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề pin của các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng,... Sản phẩm được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng bỏ túi để bạn có thể đem theo bên mình bất cứ lúc nào. Được trang bị dung lượng lên đến 20.000mAh, sử dụng các loại cáp USB thông dụng, nên sản phẩm pin sạc dự phòng SDP01 mà Hưng Tano Shop cung cấp có thể sạc cho hầu hết tất cả các loại thiết bị cao cấp, hiện đại. Đây sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho bạn.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế thời trang, gọn nhẹ

Ưu điểm của sản phẩm được Hưng Tano lựa chọn chính là gọn nhẹ, Bạn có thể dễ dàng bỏ túi để luôn mang theo bên mình, sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra màu sắc nổi bật, thời trang cũng góp phần thể hiện lên phong cách cá nhân của bạn. Dung lượng 20.000 mAh sẽ giúp bạn không còn bận tâm khi các thiết bị thông minh hết pin đột ngột hoặc những ngày không có điện.

Tính tương thích cao

Được thiết kế thông minh và dễ sử dụng, sạc dự phòng SDP01 thích hợp cho hầu hết các loại smartphone, máy tính bảng, iPhone, iPad hay kể cả Macbook Pro thế hệ mới. Bạn chỉ cần lựa chọn đầu cắm thích hợp cho thiết bị của mình là có thể sạc được.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sạc đầy pin vào box sạc của sạc dự phòng SDP01, Sạc liên tục suốt 12 giờ trong 3 lần đầu sử dụng để xả pin,

- Để tiến hành sạc, bạn nhấn nút nguồn để khởi động pin, sau khi thấy 4 đèn báo dung lượng pin sáng đầy đủ thì ngắt pin và tháo chuôi cắm ra.

- Sau khi nạp đủ điện cho SDP01, bạn có thể mang pin đi khắp nơi, và nhớ mang theo các đầu sạc đi kèm để tiến hành sạc cho máy của bạn.

SỐ LIỆU KỸ THUẬT

- 03 cổng USB

- 01 sạc nguồn.

- Nguồn sạc 5V-1A

- Dung lượng pin 20.000 mAh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE