Miếng dán Hưng Tano dành cho OPPO Mirror 5

Phụ kiện Hưng Tano nhập khẩu miếng dán dành cho điện thoại OPPO Mirror 5.

Ngày đăng: 12-07-2017

173 lượt xem

Phụ kiện Hưng Tano nhập khẩu miếng dán dành cho điện thoại OPPO Mirror 5.

Tóm tắt ưu điểm của miếng dán Hưng Tano:

- Hiển thị hình ảnh với độ nét cao, trung thành 100% so với hình ảnh hiển thị gốc.

- Có khả năng chống dầu, hạn chế bám vân tay trong quá trình sử dụng

- Chất kết dính là silicol mạnh mẽ, giúp quá trình dán dễ dàng và không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng.

- Miếng dán chỉ dày 0.26mm và được xử lí hóa học tạo thành miếng kính cường lực trong suốt.

- Chống vỡ màn hình : Nếu bị rơi, bị vật nặng rơi vào, miếng dán kính sẽ vỡ thành những miếng nhỏ và không có độ sắc.. chịu hoàn toàn lực tác động khác xa với miếng dán thường vì vậy màn hình điện thọaị có thể được bảo vệ 100%.

- Độ cứng bề mặt: Các bề mặt của miếng dán màn hình có độ cứng là 9H, mạnh hơn miếng dán thông thường đến 20 lần, chịu xước với tất cả các loại vật thể khác: cọ xát, chọc, dao cứa, chìa khoá.

Chi tiết sản phẩm:

Miếng dán Hưng Tano bảo vệ smartphone, giống như một miếng kính nhựa trong hơn là một miếng dán, không giống như các sản phẩm hiện nay trên thị trường mà là một miếng dán trong mỏng, được thiết kế như mặt gương của điện thoại và có màu sắc cùng tông với màu của sản phẩm bạn đang sử dụng.

Sản phẩm gồm 6 lớp bảo vệ. Lớp đầu tiên là lớp đánh bóng, lớp 2 là lớp kính, lớp 3 là lớp khung, lớp 4 là lớp kết hợp (lớp keo), lớp 5 là lớp chống vỡ và lớp 6 là lớp dán vào điện thoại. Lợi thế của việc kết hợp 6 miếng này sẻ làm cho miếng kính trở nên cực kỳ cứng cáp. Chắc các bạn cũng biết kính xe hơi khi bị vỡ sẻ không phải vỡ ra từng mảnh mà là sẻ là những vết nứt do có lớp keo ở giửa lớp kính ghép vào với nhau. Miếng dán màn hình này cũng sử dụng cơ chế tương tự như thế.

Dù dày như thế nhưng độ trong suốt của miếng dán vẫn được đảm bảo. Độ trong suốt theo nhà sản xuất là lên tới 100% so với không dán.

Kế tiếp miếng dán được làm ra để chống va đập với độ chịu lực là 12kg/1cm và cao nhất là 9H, có khả năng chống trầy xước cực tốt. Bạn cũng biết là khi điện thoại bạn bỏ chung với các thú khác như chìa khóa hoặc các vật khác sẻ rất dể bị trầy xước miếng dán. Nhưng với sản phẩm mà Hưng Tano cung cấp thì dù là bị chìa khóa cạ hay dùng dao rọc giấy cứa cỡ nào đi nửa thì miếng dán vẫn y nguyên như mới.

Một số con số cụ thể về miếng dán Hưng Tano:

- Độ dày chỉ 0.26mm

- Kính có đến 6 lớp bảo vệ

- Độ cứng và chịu va đập đến 8H chịu được lực 12KG/1cm (cao nhất là 9H).

- Độ trong suốt đạt đến 100%

- Dễ sử dụng.

 

Phụ kiện Hưng Tano chuyên cung cấp các sản phẩm miếng dán cao cấp nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng chính hãng, giá cả họp lý.

Liên hệ ngay với chúng tôi dể đặt hàng hoặc nhận tư vẫn miễn phí về sản phẩm miếng dán màn hình dành cho OPPO Mirror 5 cũng như các sản phẩm phụ kiện khác.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE