Mua phụ kiện điện thoại giá rẻ ở đâu? trung tâm mua sắm phụ kiện điện thoại chính hãng?

Bạn đang đắn đo không biến sắm cho chiếc điện thoại của mình những phụ kiện nào? Bạn đang tìm một nơi bán phụ kiện điện thoại chất lượng và đánh tin tưởng? Một trung tâm uy tín sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn hơn

Ngày đăng: 06-11-2017

221 lượt xem

Bạn đang đắn đo không biến sắm cho chiếc điện thoại của mình những phụ kiện nào? Bạn đang tìm một nơi bán phụ kiện điện thoại chất lượng và đánh tin tưởng? Một trung tâm uy tín sẽ đem lại cho bạn cảm giác an toàn hơn. Nếu bạn đang đau đầu để tìm một cơ sở bán phụ kiện uy tín thì bạn có thể dừng chân tại Hưng tano shop với đầy đủ các loại phụ kiện điện thoại có giá  từ bình dân đến cao cấp.

Phụ kiện điện thoại tại Hungtano.com bao gồm đầy đủ từng loại sảm phẩm, dòng điện thoại, hãng điện thoại thông dụng hiện nay như : Apple, Samsung, Oppo, …, đặc biệt chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm miếng dan màn hình chống nhìn chộm cao cấp nhập khẩu tại Mỹ với giá cực kỳ hấp dẫn

1, Về ốp điện thoại:

 Chúng ta đều muốn bảo vệ chiếc điện thoại của mình trước sự rơi vỡ  vì vậy ốp điện thoại là một phương án hữu hiệu cho bạn. Tại Trung tâm mua sắm Hưng tano shop bạn có thể thoải mái chọn cho mình một chiếc ốp điện thoại với giá bình dân chỉ từ 10.000 đồng đến các dòng cao cấp.

 

2, Sạc và phụ kiện sạc:

 Việc thay sạc điện thoại liên tục làm cho chiếc điện thoại của bạn ngày càng hư hại pin gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Hơn thế nữa những chiếc sạc kém chất lượng đang được bầy bán tràn lan trên thị trường khiến bạn rất dễ có nguy cơ mua phải những chiếc sạc kém chất lượng. Chỉ cần đến với Hưng tano shop bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tại Hưng tano shop có các dòng sạc như: Sạc Dây, Sạc dự phòng, Sạc ở xe hơi,… rất tiện dụng trong như cầu sống hiện tại. Những chiếc sạc như vậy có giá từ 130.000 đồng trở lên. Điều đó khiến bạn không còn phải chần trừ về giá cả tại một trung tâm mua sắm uy tín như vậy.

3, Tai nghe và các phụ kiện tai nghe.

Tai nghe điện thoại hầu như là thứ không thể thiếu đối với bất cứ ai sử dụng điện thoại bây giờ từ điện thoại đời cũ đến những chiếc điện thoại thông minh. Vì vậy tai nghe điện thoại cũng là một vấn đề cho người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Cũng như sạc điện thoại, tai nghe điện thoại cũng có rất nhiều hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng đau đầu lựa khi lựa chọn. Hưng tano shop mang đến cho khách hàng các dòng điện thoại tai nghe chính hãng, tại đây có hơn 200 loại tai nghe phục vụ cho từng sở thích cũng như nhu cầu của khách hàng như: tai nghe dây, tai nghe blutooth, tai nghe kèm micro,… Giá thành chỉ từ 80.000 đồng.

4. Các loại phụ kiện khác.

   Tại Trung tâm mua sắm Hưng tano còn có rất nhiều loại phụ kiện khác như: Gậy selfie, miếng dán hình điện thoại,  giá đỡ điện thoại, loa blutooth,.. còn rất nhiều lại phụ kiện điện thoại khác.

Ở Trung tâm mua sắm Hưng tano khi khách hàng mua hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như : Đổi trả sản phẩm trong 30 ngày sử dụng đầu tiên, bảo hành sản phẩm, sửa chữa sản phẩm tốt nhất hiện nay nhằm  Tạo sự khác biệt về chăm sóc khách hàng và thực hiện cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo khi đến mua sắm tại hệ thống TTMS Hưng tano. Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm

Hiện nay Trung tâm mua sắm Hưng tano  có hầu hết các cơ sở trên toàn quốc như :

► Tại Hà Nội :

Hưng tano shop Tràng Thi

◦ Hưng tano shop chùa láng

◦ Hưng tano shop Hà Đông.

Tại thành phố Hồ Chí Minh

◦ Hưng tano shop quận 1

◦ Hưng tano shop Quận Tân Phú

Cùng một số Trung tâm khác.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE