Sạc dự phòng AVATECH 12000mAh tại Hưng Tano Shop

Phụ kiện Hưng Tano giới thiệu Sạc dự phòng AVATECH 12000mAh

Ngày đăng: 26-07-2017

159 lượt xem

Phụ kiện Hưng Tano giới thiệu Sạc dự phòng AVATECH 12000mAh

Ra mắt thị trường vào năm 2016, sạc dự phòng AVATECH 12,000mAH hiện đang là một trong những pin sạc dự phòng bán chạy nhất tại Hưng Tano Shop.

Với 5 màu sắc thời trang khác nhau và thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, pin sạc dự phòng AVATECH luôn là một phụ kiện khiến bạn không thể rời xa, đặc biệt là đối với những người dùng smartphone.

Bên cạnh sự nổi trội về mặt thiết kế, pin sạc dự phòng AVATECH tỏ ra không hề kém cạnh so với các thương hiệu pin sạc nổi tiếng khác trên thế giới về mặt kỹ thuật. Với dung lượng pin siêu khủng 12,000mAH, bạn hoàn toàn có thể tự tin cho chuyến dã ngoại 1-2 ngày mà không cần lo nghĩ gì tới nguồn điện cho chiếc smartphone của mình. Sạc dự phòng AVATECH tại Hưng Tano shop còn tích hợp tới 3 cổng USB với 3 mức cường độ dòng điện khác nhau, phù hợp với các thiết bị riêng biệt thay vì chỉ 1 cổng USB như các pin sạc thông thường.

Sạc dự phòng AVATECH được thiết kế chống nứt vỡ ở cường độ lớn và được trang bị thêm đèn sáng trắng tiện dụng, dùng để thay thế đèn pin trong những chuyến đi thám hiểm

II. Thông tin bảo hành

Đối với Phụ kiện Hưng Tano, trải nghiệm của khách hàng luôn được quan tâm nhiều nhất. Sản phẩm sạc dự phòng AVATECH 12,000mAH được bảo hành 12 tháng bằng tem bảo hành của chúng tôi. Trong thời hạn bảo hành, nếu sản phẩm được xác định nguyên nhân lỗi do pin hay lỗi kỹ thuật, quý khách hàng có thể sẽ được đổi sản phẩm mới hoàn toàn.

Liên hệ ngay với Phụ kiện Hưng Tano để được tư vấn miễn phí.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE