Ưu điểm nổi bật của miếng dán cường lực Hưng Tano

Ưu điểm nổi bật của miếng dán cường lực Hưng Tano

Ngày đăng: 21-09-2017

156 lượt xem

Miếng dán cường lực Hưng tano là gì? Sau đây Hưng Tano xin được chia sẻ:

Kính cường lực Hưng Tano là một loại tấm dán có cấu tạo vô cùng đặc biệt

 

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ thiết bị di động thông minh, việc mọi người sở hữu riêng cho mình một chiếc smartphone đã không còn là vấn đề khó khăn gì nữa. Đặc điểm chung của smartphone là có màn hình cảm ứng rất to, dao động từ 4 inch cho đến 10 inch. Chính vì thế khi cầm thiết bị trong tay, các bạn đều phải hết sức cẩn thận không để làm rơi rớt hay va chạm mạnh làm trầy xước hoặc hư hỏng chúng, nhất là màn hình điện thoại. Việc mọi người phải bỏ ra thêm một khoản tiền để sắm những phụ kiện bảo vệ cho chúng là điều quan trọng nên làm.

Miếng dán cường lực Hưng Tano là gì?

Kính cường lực Hưng Tano cho điện thoại là một loại tấm dán có cấu tạo vô cùng đặc biệt được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ cao và đáp ứng đầy đủ thông số kỹ thuật theo tiêu chuẩn của Mỹ. Tấm dán màn hình điện thoại Hưng Tano được cấu thành từ nhiều lớp, mỗi lớp đều có chức năng riêng mà khi hợp lại với nhau chúng tạo thành một sản phẩm hoàn hảo bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn tránh khỏi bể vỡ, trầy xước khi có va đập xảy ra.

Đặc điểm quan trọng để phân biệt tấm dàn cường lực Hưng Tano với các loại dán bảo vệ màn hình thông thường là:các tâm dán cường lực Hưng Tano có độ dày lớn hơn (từ 0,2mm đến 0,4 mm tùy theo từng loại) so với tấm dán bảo vệ thông thường (chỉ 0.1 mm)

Ba yêu tố chính cấu thành nên tấm dán cường lực Hưng Tano là: Kính, silicon, lớp phủ nano; chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào chúng. Ngoài ra, mỗi hãng sản xuất còn có các bí mật riêng để tạo nên những tiêu chuẩn chất lượng riêng cho sản phẩm của họ. Với Hưng Tano, sản phẩm miếng dán màn hình, kính cường lực luôn luôn đảm bảo những tiêu chuẩn như: độ đàn hồi, khả năng chống bám vân tay, khả năng chống chói, chống lóa….v…v..

 

 Giá của miếng dán cường lực Hưng Tano có cao không?

So với mặt bằng chung của thị trường, Shop Hưng Tano luôn tung ra những sản phẩm miếng dán cường lực Hưng tano, kính cường lực Hưng tano với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Khi tới mua hàng tại shop phụ kiện Hưng Tano, bạn hoàn toàn không phải lo về giá cả. Thậm chí bên Hưng Tano còn có chương trình khuyến mãi tặng miễn phí miếng dán cường lực khi mua điện thoại Ip tại shop.

Trước đây khi mới xuất hiện, miếng dán cường lực được các nhà sản xuất thường đưa ra mức giá khá cao, ít người có khả năng sử dụng. Nhưng hiện nay với công nghệ sản xuất ngày càng cao, chất lượng miếng dán cường lực sẽ ngày càng tốt hơn và giá sẽ rê hơn. Rất có lợi cho người tiêu dung khi dễ dàng có thể sở hữu được tấm dán cường lực để bảo vệ chiếc điện thoại của mình.

Đặc điểm nổi bật của miếng dán màn hình Hưng tano, kính cường lực Hưng Tano?

Miếng dán cường lực chống vỡ màn hình Hưng tano được làm bằng chất liệu kính cường lực cao cấp có tác dụng chống vỡ, chống xước và chống chói cho màn hình điện thoại.

Cấu tạo gồm 6 lớp: lớp tạo bóng, lớp kính, lớp khung chịu lực, lớp hóa hợp dẻo đàn hồi và lớp dính.

Sản phẩm cường lực Hưng Tano được xử lý với độ cứng 9h, có khả năng chịu lực nén cao, bảo vệ tối ưu cho màn hình điện thoại của bạn.

Thiết kế siêu mỏng, bo viền cạnh đẹp, luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

Không làm giảm độ sáng màn hình, không ảnh hưởng đến cảm ứng

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

FANPAGE